Những thắc mắc cần được giải đáp trước khi vay tiền cấp tốc online

Quyết định vay tiền cấp tốc online là quyết định quan trọng vì nó không chỉ ảnh hưởng đến việc giải quyết nhu cầu tài chính của bạn ở thời điểm hiện tại, mà còn có thể ảnh hưởng đến khả năng tài chính của bạn trong tương lai kéo dài nếu có bất kỳ rủi ro nào xảy ra. Trước khi quyết định gửi hồ sơ vay tiền cấp tốc online, hãy đảm bảo bạn có câu trả lời cho những câu hỏi sau để đảm bảo quá trình vay của bạn diễn ra an toàn, suôn sẻ.

Mức lãi suất khi vay tiền online

Dĩ nhiên, đây là câu hỏi mang tính hình thức vì rõ ràng, lãi suất cũng sẽ được đề cập rõ trong hợp đồng. Tuy nhiên, việc hỏi những câu hỏi về lãi suất sẽ giúp bạn đánh giá được nhân viên tư vấn có đang tư vấn thật sự cho bạn hay chỉ đang vẽ ra viễn cảnh lãi suất thấp để “dụ dỗ” bạn ký hợp đồng nhằm mục đích trục lợi cá nhân. Ngoài ra, việc biết trước lãi suất cũng giúp bạn dễ dàng tính toán sơ bộ số tiền phải trả là bao nhiêu mỗi tháng để bạn không phải lo lắng quá nhiều về áp lực trả nợ khi vay.

Những thắc mắc cần được giải đáp trước khi vay tiền online
Vay tiền cấp tốc online

Các khoản phí phạt hoặc dịch vụ phát sinh trong hợp đồng vay tiền cấp tốc online

Lãi suất không phải là số tiền phát sinh duy nhất bạn phải trả (bên cạnh nợ gốc). Khi vay tiền cấp tốc online, ngoài lãi suất, bạn còn có thể phải trả thêm các khoản phí phát sinh khác bao gồm lãi phạt trả muộn, phí phạt trả sớm, bảo hiểm khoản vay… Hãy đảm bảo bạn không quên đọc lại hợp đồng vay về các khoản mục này trước khi đồng ý vay tiền online.

Những trường hợp thanh toán muộn do bên thứ 3

Nếu bạn chuyển khoản thanh toán nợ vào cuối tuần, hoặc do lỗi ngân hàng… khiến số tiền bạn chuyển đi không thể được trả vào đúng kỳ hạn? Ai sẽ là người chịu trách nhiệm? Liệu trong trường hợp này bạn có bị phạt trả muộn hay không? Đây là câu hỏi cực kỳ quan trọng mà bạn nhất định phải hỏi nhân viên tư vấn hoặc xem rõ các điều khoản trong hợp đồng vay tiền cấp tốc online.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ vay tiền online, hãy click vào đây!